Biển dạ quang, biển phát sáng, decal dạ quang
In tem nhãn các loại
In biển bạt hiflex, băng rôn, poster, decal

Chính sách về chất lượng

Công ty TNHH SXTM Nguyệt Ánh luôn phấn đấu trở thành nhà phân phối thiết bị nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn áp dụng đúng các chính sách về chất lượng, quy trình sản xuất và lắp giáp sản phẩm

  • Giao hàng đúng hẹn, Nguyệt Ánh cam kết cung cấp và thi công các sản phẩm quảng cáo, biển dạ quang, biển kim loại, biển mica với thời gian giao hàng nhanh nhất, đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
  • Cung cấp sản phẩm mẫu đạt chất lượng, tích cực triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới, phát huy tính sáng tạo trong mọi hoạt động, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu  của khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh, cam kết sử dụng và phát huy tối ưu nguồn lực hiện có đảm bảo quản lý hoạt động của công ty đạt hiệu quả cao nhất.
  • Giải quyết các phản hồi khách hàng kịp thời, chu đáo, luôn quan hệ chặt chẽ với khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu và đảm bảo sản phẩm dịch vụ đáp ứng các yêu cầu khách hàng.

Luôn duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, để tạo ra một môi trường làm việc hoàn thiện, hiệu quả và ngăn ngừa những sai sót.

Công ty TNHH SXTM Nguyệt Ánh cam kết cung cấp đủ các nguồn lực cần thiết cho tập thể và cá nhân trong việc thực hiện chính sách này.