Biển dạ quang, biển phát sáng, decal dạ quang
In tem nhãn các loại
In biển bạt hiflex, băng rôn, poster, decal

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nguyệt Ánh tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Nguyệt Ánh chuyên buôn bán thiết bị nội thất từ năm 1996-2001, cùng với việc mở rộng ngành nghề kinh doanh và tăng thêm doanh thu công ty đã chính thức được thành lập năm 2001 với tên gọi Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nguyệt Ánh, trụ sở đặt tại số 9 Nguyễn Trãi, Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, người đại diện là Bà Kiều Tùng Ánh.

Đến năm 2008, Công ty tách ra và thành lập mới đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nguyệt Ánh II và nâng vốn điều lệ lên là 30 tỷ đồng. Đồng thời với việc mở rộng mở rộng quy mô sản xuất, xây thêm nhà xưởng mới và tuyển thêm nhiều lao động có tay nghề cao. Kỹ sư và đội ngũ công nhân của công ty đã có thể nghiên cứu, thiết kế và gia công các sản phẩm cơ khí chế tạo phức tạp độ chính xác cao, sửa chữa và bảo dưỡng được hệ thống máy móc dây chuyền công nghiệp hiện đại như: băng tải, xe nâng, máy công nghiệp tự động.

Trong những năm 2008-2012 công ty đã tham gia đấu thầu, xây dựng và hoàn hiện nhiều công trình lớn tại Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Cao Bằng, Phú Thọ…. Năm 2009 công ty đã mở thêm văn phòng đại diện tại Quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội để tiện việc giao dịch và giới thiệu sản phẩm.

Đến năm 2012-2014 Công ty tiếp tục được sự tin tưởng của các công ty, tập đoàn lớn về cung ứng thiết bị nội thất tiếp tục ký hợp đồng đại lý phân phối sản phẩm khu vực phía Bắc như: Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami, Nội thất 190…. Nguyệt Ánh cũng đi sâu vào quản lý chất lượng ISO trong khâu sản xuất sản phẩm và môi trường. Công ty tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng. Trong nhưng năm gần đây công ty cũng nhận được rất nhiều các đơn đặt hàng cung cấp thiết bị nội thất, thiết bị văn phòng, lắp đặt hệ thống máy móc công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng cho các nhà máy lớn.

Năm 2015, Nguyệt Ánh đẩy mạnh hệ thống website bán hàng trực tuyến chuyên về các dòng sản phẩm theo từng lĩnh vực, mở ra một hướng đi mới cho công ty. Các website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, dễ sử dụng bao gồm: